Tamad akong maglakad ano Ang pwedi kong gawin?

Mag 39 weeks nako this Tuesday pero tamad pa akong mag lakad lakad ano kaya ang pwedi kong gawin mataas padin ang aking tiyan

7 Replies

Ako din mii tamad maglakad pero no choice ako kasi ako ren mahihirapan kaya kahit dito sa bahay lakad lakad ako HAHAHAHA 1hr akong palakad lakad tapos squat squat 37weeks and 3days palnt ako

2y ago

okaypo thankyouu🥰

try nyo nalng po mag exercise mami kahit sa loob ng bahay kung tamad po kayo maglakad. kayo dn po mahhirapan kapag ganyan ☺️ kegel exercise mami .. search nyo po sa YT

2y ago

okaypo thankyouu❤️❤️

okay lang yan, pero if feel mo na energize ka mag exercise ka po khit saglit tapos more on relax lang po para mag start ung labor. 🙂

2y ago

okaypo sana effective❤️❤️

nako mommy, kailangan mo parin po maglakad para bumaba si baby mag tulungan po kayo ng baby niyo para po makaraos na.

2y ago

ano pa kaya pwedi kong gawin para mapadali Ang pag open ng cervix ko

mas madali ung mag do kayo ni mister mi.

2y ago

nagwowork po kasi siya Monday to Saturday

squat watch ka sa youtube

2y ago

uu more on squat lang ginawa ko nun e

Maglakad.

2y ago

ay ganun po ba ayaw konaman po ma cs Sige po pipilitin kopong maglakad salamat po