paadvice po

im worried na po kasi,i dont have peace of mind..lagi nlng akong tuliro kung ano anong pumapasok sa isip ko..base kasi sa lmp duedate ko nung april 18..pero kung sa 1st ultrasound ko magbebase is april 30 yung duedate ko..may kapareha po ba ako ng situation?..masyado lng ba akong excited na lumabas si baby?.pang 2nd baby ko na po ito pero parang naninibago ako ulit kasi 10yrs gap po yung sa panganay ko..paadvise nman po kung anong dpat kong gawin,wala p nman signs of labour..nakakakaba na kasi...thank you po

1 Reply

Wag po ma stress get enough sleep and take care of your health lakad2 na po pra lumabas na anytme on or bfor 30th congrats

Related Articles