1st time mommy

Ask ko lang nung unang ultrasound ko april 20 ang duedate ko june 22 normal yung position ni baby tapos ngayon nagpaultrasound ulit ako naging july 14 tapos breech/suhi si baby ☹ . Pwede kaya yun, mas tumagal yung duedate ko ? Any advice din po sana medyo nakakakaba po kasi 1st time tapos breech pa position ni baby sobrang makulit kasi sya sa tummy ko, iikot pa kaya sya into normal position? Salamat po .

2 Replies

iba iba talaga ang estimated due sa ultrasound, yes momsh, iikot pa yan but you can try Mag flashlight at pa music kayo sa labasan ni baby momsh while doing cow pose, the baby will follow where the light and sound is. yan ang sabi ng mga nkasabayan ko sa check up before when i was pregnant at sabi nila effective nmn daw..

4y ago

Sa akin momsh una nagpa TransV ako tapos dalawang ultrasound and TransV po ang na tugma sa akin, sa dawalng ultrasound ko Hindi na tugma.. Amm Hindi ka ma bigay kung ano susundin just be ready sa mga weeks na yan momsh... Lagi lng kayo exercise pag may go signal na si ob mo momsh ❤️

My possibility p pong umikot

Related Articles