Worried

I'm just worried for my baby. She's 4 months old and mahilig na maglagay ng kung anu-ano sa bibig. Kaninang umaga I was not able to check her kasi may ginawa ako. Meron po siyang sanrio (pang-ipit sa buhok) yung maliliit. Di ko alam if nakain ba nya or what. Ano po ba palantandaan na nakakain siya or what? Napaparanoid na po kasi ako ngayon. Salamat po.

1 Reply

San galing yung sanrio mommy? In her age mahilig talaga sila magsubo. If may nakain maduduwal duwal yan better check din bibig right away sana.

4y ago

Sobrang napraning ako mommy. Did checked her for 24hrs, thankfully wala siyang symptoms ng nakalunok siya. Chineck ko lahat. Iniipitan ko po kasi siya. Then yesterday siya pala nagtatanggal ng ipit nya. Hay naku.