Low lying Placenta

I'm a working pregnant for 5 months now at sabi ng OB ko ay masyado daw mababa yung aking inunan. Madaming pinagbawal na gawin pero hindi ko maiwasan dahil working preggy ako at wala namang akong sariling kotse para door to door araw araw. So, I need to walk and commute. Ask ko lang if ano ang magandang gawin upang maiwasan ang bleeding. Salamat. #1stimemom #firstbaby

17 Replies

ako sis nagrequest sa office magwork from home since malayo din byahe ko uwian pa. nagkaroon kasi ako subchorionic hemorrhage at pinagbedrest ng 1 month. kay yan sinuggest sakin ng ob ko to prevent miscarriage. sa awa ng dyos pinayagan naman ako sa office.