need advice...

Im working mom, 5 days na ko nagkaka spotting pinacheck up ko na pero pampakapit lang binigay, tapos wala naman sinabing reason bat ganun! Nagtataka lang ako bat di pa din nawawala un spotting ko! Naranasan nyo na din po ba to?? Ano ba pwede gawin???

1 Reply

Any bleeding po during pregnancy is not normal mommy. Mag pa 2nd opinion ka po. Ganyan din ako nung 5 weeks akong preggy. Nag spotting sabay nagconsult sa OB niresitahan lang ng pampkapit. E nauwi po sa bleeding nung mga sumunod na araw, sugod sa ER. Nagpalit po ako OB ang advise sa akin na complete bed rest. As in pati pag ihi po sa diaper lang. Nagkaroon po kasi ng subchoreonic hemorrhage. Natatanggal sa pagkakapit nya si baby and low lying sya.