Hi! Ask ko lang po, I just switched my lo formula to Nido 3+ and it says 210ml=3 tablespoons.

I'm wondering how if 150ml lang titimplahin ko, does anyone have an idea on the scoop guide of Nido 3+?

2 Replies

ang hirap tantsahin kung 150ml sis. kung 140ml kasi, 2scoops yun.. yung 150 2scoops na may konting pasobra 😅hindi rin pwedeng 2.5scoops kasi for 175ml yun..i think pwedeng 140ml ka or sa 210ml po mamili???.

1y ago

sis scoop po ba ng nido jr gamit mo? kSi sakin scoop 140ml water. ang ginawa ko na lang, naglagay ako 2tbs then nagscoop ako. 3scoop nagawa nya.

ha? 5ml lang talaga? katumbas lang ng 1 kutsarita ang 5ml sis. baka mali ka ng tanong.

2y ago

sorry, I mean 5oz. 210ml = 7oz and sometimes, 5oz lang timpla ko sa kanya.