Labor? Spotting?

I'm week 31 and Day 3 preggy. Saktong 7mos kahapon. Nagkaganyan po ako kagabi tapos nanigas yung tiyan ko ng matagal. Bago po mangyari yon nakaupo lang naman ako sa kama tapos magalaw si baby sa tiyan ko kasi kakainom ko lang ng Calciday. Nanigas yung tummy ko then nagcr ako may nakita akong blood nung pinunasan ko yung genital ko. After po niyan, nanigas lang yung tiyan ko uminom ako ng tubig tapos nahiga nako. Nakakaramdam pa rin naman po ako ng movements ni baby ngayon pero di ko po alam gagawin ko, bukas pa kami makakapagpacheck up. Okay lang po ba i-take yung Duvaprine para sa paninigas ng tiyan? yan po recommend sakin ng asawa ng kuya ko na preggy din ngayon.

Labor? Spotting?
1 Reply

Antayin mo na lang makapagpacheck up ka sis. For now, bedrest ka na lang muna.

Related Articles