URINE TRACT INFECTION

Hi, I'm at week 25 and currently having UTI I guess. Is it normal to have UTI cloudy and little bit of blood on my urine? Had UTI before pregnant and now happening again after so long of not having UTI. This is my FIRST pregnancy.

24 Replies

im 25 weeks den po mataas ang uti cu 30-35 po ang naka lagay nireseta sken ng ob cu mataas na antibiotic. sana ok lng c baby☹️ masakit den kapag naihi acu tapos minsan naninigas pusya at binigyan den acu ng ob cu pampakapit baka daw kc manganak acu ng wala sa oras😔

3y ago

Good afternoon po... Buko juice nalang po kaya every morning, yung wala ka pa talagang iniinom at kinakain... Buko juice po first inumin... 🙂