URINE TRACT INFECTION

Hi, I'm at week 25 and currently having UTI I guess. Is it normal to have UTI cloudy and little bit of blood on my urine? Had UTI before pregnant and now happening again after so long of not having UTI. This is my FIRST pregnancy.

24 Replies

Hindi po normal yan.. Minsan kasi sa UTI din nagcacause kung bat napapaanak ng maaga ang buntis at magingsanhi ng premature baby.. Hanggat maaga maagapan. Sa una ko ganyan din I Think.. Sa pangalawa ko napansin ko na pagnaihi ako may dugo unting kasama at may kasamang paninigas ng tiyan.. mga 7months preggy ako nun.. Nagconsult ako sa pedia in-admit ako kasi uti at nahilab na pala ang tiyan.. Tinurukan ako at nagswero din.. May iniinom din akong gamot buti naagapan..