PREGNANCY

Im turning 8months and sabi ng midwife mataas padaw si baby so ano pede kong gawin para bumaba sya before ako manganak?

10 Replies

ako mommy 8mons na open naman cervix ko worried naman ako baka mapremature c baby.. lakad k lng tapos kapag malapit kana manganak kain k ng pinya.

lakad lakad po mommy. kc po pag inabot ka na ng labor at mataas padin.. paglalakarin at palalakarin ka parin talaga ng mga nurse para bumaba

maglakad lakad ka po mommy un dn kc cnasabi ng parents q kelangan matagtag.. 😁😁

Do more light exercises or maglakad lakad ka 20mins sa morning and aftie.

lakad lakad. akyat baba sa hagdan kung may hagdan kayo.

mag exercise ka mommy like walking

maglakad lakad ka po sis

Lakad lakad po mommy 😊

6y ago

try mo yung mga exercises sa youtube ginawa ko din yon eh

exercise p0😊

lakad lang