BABY

bakit madalas nanninigas si baby im turning 8months.

7 Replies

consult ur oby po .. skn pinapabantayan skn Ng oby ko po na kpag tumigas tummy ko inum aq ng emergency meds ko which is duvaprine

Same here 32 weeks and 4 days pregnant na q.. Mdalas naninigas ung tyan q tpos lagi xa nasiksik s right side ng tummy q

Braxton Kicks contractions po yan. Nagpapractice na katawan mo sa para kapag maglalabor ka na ready na katawan mo.

nasstress daw po si baby kapag panay ang tigas nya pero kapag kabuwanan na normal n daw po yun.

6y ago

Welcome po.. Rest ka muna Sis para di maapektuhan si Baby 😊

its normal sis.. nagppractis na si baby lumabas. hehe

nafefeel dn po kita😊 gustu na ytang lumabas😁

natural lang po siya :)