Question....

Im turning 16 weeks pregnant, is it ok na magpamassage ako? i mean shoulders and legs lang naman and alang mashadong pressure? Si hubby lang din naman gagawa...TIA ?

1 Reply

ako sis nagpahilot ako pero mild lang at hindi naman s tummy okay nmn im safe im 30 weeks preggy na

4y ago

Pamassage massage lang kase minsan parang nangangalay lang pati binti ko tsaka arms...alang mashadong pressure parang caress lang hehehe...thanks sis...😊