laundry

im 12weeks pregnant and Im still doing the laundry. is it ok lang po ba? washing naman po gamit ko. ty

2 Replies

wag po maglaba ng mga mabibigat na dami pag basa like kumot or blankets, pants ng mister mo or pants mo yung mga ganon. siguro po undies and other clothes na magaan kahit basa, okay lang po. basta wag po kayong magbubuhat ng mabigat yung tipong nakakapigil hininga hehe

5y ago

naglalaba pa naman ako maong shorts and pants ni hubby. hehe. thankyou sis.

Okay lang momsh, basta po pahinga ka lang in between especially pag naramdaman mong medyo pagod kana. Ako po before naglalaba until my 8th month. 😊