Cloth diaper

Hi, I'm transitioning from disposable diaper to reusable, tanong ko lang kung ilang oras ba pwedeng gamitin ang cloth diaper bago ito palitan ng panibago?

2 Replies

Ang alam ko depende sa gamit mong inserts yan at kung basa na dapat palitan na kasi d yan tulad ng disposable diapers na may gel na tuyo pa rin.. Yan mas mabilis magbasa kaya dapat mapalitan agad nakakacause pa rin ng rashes pag nababad sa basa kahit clothdiapers pa yan