7 weeks Early Demise Question

I'm supposedly 2-3 months pregnant. Nagpa transvaginal ultrasound po ako sa OB ko to check if may heartbeat na si baby. Ang sabi ng OB ko wala na daw pong heartbeat and walang signs of life. 7 weeks lang daw po umabot ang pagbubuntis ko at di na nagprogress si baby. Nagsuggest din siya na iparaspa ko daw po. Ano po pwedeng gawin? Magpa second opinion po ba ako sa ibang OB? #pleasehelp #advicepls #firstbaby

7 Replies

Kung supposed to be 2-3 months ka na po,malaki na po yan dapat si baby sa ultrasound at active. Actually hubog baby na nga po sya pagtuntong palang ng 9 weeks. Pero kung ang findings po e 7 weeks weeks palang sya at wala ng heartbeat,hindi na po yan sila pwedeng magkamali. Pwede naman po kayong magpa2nd opinion,karapatan niyo po yan for your peace of mind.

10mo ago

Thank you po. 🥹