nauntog

Im super worried 😞. Nauntog si baby sa sahig ng mga 2 pm pero 3 inches lang naman yung foam then hapon 6 pm nagsuka siya. After niya nauntog active naman siya wala namang sign na nahilo. 😫😫😫. 6 mos old si baby turning 7 sa 30

7 Replies

Kapag po nagsuka ang baby after mauntog, need po i-consult sa pedia mommy para macheck yung part na nauntog at ma-advise kayo ng mga dapat gawin. Isa po yan sa mga dapat bantayan kay baby after nya mauntog kase possible brain injury po pero huwag naman po sana. kaya mas mainam na dalhin kaagad sa doktor kapag nagsusuka ang baby