Sss///DAEM

I'm struggling sa pag upload ng picture sa daem ng sss. Huhu any tips po? Thank you.

9 Replies

try lng ng try mie,,buti ako 1 try lng approved agd ung gcash pro sa ml reject kya mas maganda magapply ka ng daem mo eh is madame na pra may mareject man my iba kpa nakareserba

try and try din po mii, kz ako nakailang try din bago naapprove ung picture na inupload ko, kung document naman, mag try ka ng apps na nakakapagpalinaw ng document

Change the file name po. If valid ID lang just change it to ID. No other characters. Nakailang error din ako. Yun lang pala remedy 😂

use camscanner para maregupate ang mb requirement and change file name (rename) try mo lang. yan ginawa ko nun

tinypng.com mi dl mo lng dyan yung photo at mabbawasan nya ang mb ng pic.

same tau,mi....lagi error tinatamad na aq mag asikaso hinayaan q nalang.

baka po high resolution ang image or yung mb

baka need nyo mag aasist maam.

assist kita mi