Sss daem approved

Okay na po ba pag ganito? Makikita po ba sa sss website ung bank account na naenrolled po? Thank you

Sss daem approved
2 Replies

mauuna po ba ang pag submit ng bert cert ni baby bago po yang bnk account?

1y ago

Pwede ka nag enroll ng account sa sss para sa disburment para pag nanganak ka na ung iintindihin mo na ung birth cert

Disbursement po ito nu? Yes po pwede i check. ❤️

1y ago

wait nyo lang po sa Email nyo may mag e email pa po sa inyo na approved na yung disbursement acc. na inenroll nyo po.