Miscarriage?

I'm sorry. Idk if pregnant ako since regular period ko but kanina may lumabas sakin. Hindi pa kasi nagrereply si OB. Nakunan ba ako?

Miscarriage?
16 Replies

yes sis inunan na yan ganyan din ako last year yung akala ko rin regla pero hindi pala miscarriage na pala ko dalawa beses ako nilabasan ng ganyan last year pero nakaconfine ako kasi need lahat malabas ang dugo pero di na ko niraspa pinag take nila ko ng gamot better go to ob ka agad sis wag mo antayin sumagot doctor mo para marecommend ka saan hospital ka pwede mag raspa or sasabihin syo mag take ka ng med

Thanks mga sissy. First time kasing may lumabas sakin na ganyan. pero tinanong ko mama ko sabi niya normal naman daw since may lumalabas din sakanyang ganyan pag sobrang lakas daw ng period pero yung dalawang tinanongan ko na nakunan same ang sagot nila, nakunan nga ako.

Panung d mo alam kung pregnant ka sis? hndi kba nagPT or tvs to confirm if pregnant ka or not? At kung pregnant ka nga hndi normal ung ganyan bleeding, any light bleeding or spotting d dapat binabalewala yan kasi buhay ng baby mo nakasalalay jan. Emergency na yan ehh, tsk!

2y ago

idk that im pregnant kasi regular ang period ko. ibig sabihin hindi ako nadelay or what. and hindi spotting unang lumabas parang period talaga. thats why Im asking kasi first time maranasan. alam kong buhay nakasalalay. kung wala kang magandang sasabihin wag kang magcomment.

in my opinion lang po, hindi ibig sabihin na may ganyang lumabas eh nakunan na po kayo since regular naman po kayo. pwede po kasi sya na cyst or blood clot din.

what happen po? ehh regular naman po period nyo! pag hindi na kayo dinatnan isang bwan i big sabihin nun jontis kana! just saying

sumakit ba puson hangang lower back na para kang manganganak? if yes then yeah, and by the looks of it,malamang sa malamang

2y ago

masakit puson pero hindi po hanggang lowerback. pero bago ako magka period masakt lowerback ko na parang laging ngalay.

nakunan din ako 3months may lumabas din na ganyan tapos kasama na c baby 😭😭😭

same sis nakunan kapo pqg ganyan 😔

Parang nakunan nga po kayo.

muka nga po nakunan kayo 🥺