Advice

Im single mom po buntis ako ngayon 5 months lagi akong nakakaisip na magbigti and lagi nalang akong naiyak i need advice po kase pagka lagi akong bag over think lagi pong nasakit tyan ko ?

13 Replies

hello momsh. im a single mom too. iiyak m lang lahat ng gusto mo iiyak momsh. para lumuwag pakiramdam mo. after nun naku momsh super saya hehe. noon ganyan ako depressed, pero ngayon naku momsh mas gusto kong single mom ako hehe! mas masaya buhay namen ng anak ko na kame lang. 😊 di ako nasstress sa tatay nya. anak ko din mismo ayaw nya sa tatay nya kaya carry na din. hehe! malaya pa ako nagdedecide sa mga bagay bagay momsh. 😊 kaya mo yan momsh! di ka nagiisa 😊