headache?

lagi ba nasakit ang inyong mga ulo mummys? 14w1d akong buntis pero laging nasakit ulo ko.

2 Replies

Normal siya mommy dahil sa hormonal changes, ganyan din po ako nung first tri halos araw-araw. Inom po kayo ng maraming tubig during the day baka din kasi dahil dehydrated kayo, tapos pag hihiga dapat lagi naka side sa left 😊

Yes, akala ko sa 2nd trimester mas magiging ok na kaso hnd pala. 😒 Hnd ka po ba nahihilo momsh?