hi im new preggy

hi im scared im new preggy mag 7 months na im scared sa paglalabor kase once na nasaket tyan ko kahit nung di ako buntis namumutla na ako then nahihimatay kaya i dont know pag naglabor pa ako

1 Reply

Siguraduhin nyo mommy na nandun si hubby to support you kapag naglabor ka. Practice na kayo sa breathing exercises to help you sa lanor at para di kayo magpanic and maka-relax kayo.

5y ago

thank you po sa advice but my hubby is not here nasa korea pa siya not sure kung pabalikin siya before ako manganak