Advice Please.

I'm Pregnant. At yun guy na nakabuntis sakin. Iniwan lang ako. Mas pinili ang gf sa taiwan. Kesa harapin ang responsibilidad niya bilang ama ng magiging anak namin. Walang work yun guy na nakabuntis sakin. Umaasa lang sa pera padala ng gf niya sa taiwan. Ngayon kami nalang ng babyko sa tummyko ang nagdadamayan sa isat-isa. At last nagrerequest pa na IpaDNA Test ko ang sarili niyang anak. Anong dapat kong gawin mga monshie?? ???

26 Replies

Obviously, let go of the guy. Alam mo ba na may GF sya before ka nagpagamit? Kung alam mo, ikaw na umexit. Though may responsibilidad sayo. Wala ka naman mapapala sa lalaking binubuhay lang ng GF nya. Ano pa hahabolin mo dun? Isa pa, wag mo guluhin ang buhay ng GF nya. Hindi ka nya responsibilidad. Kung alam mo na she exists then, kagustohan mong mabuntis sa taong hindi naman talaga committed sayo. Gawin mong responsibilidad sarili mo. Kung hindi mo alam, ipa barangay mo. Gumawa kayo ng kasulatan. Dapat ay managot sya sa pagbuntis sayo and ginamit ka lang.

sampalin mo ang tamad na yan! wala ngang trabaho magawa pa mangbuntis ng iba. Maspinili pa talaga ung ginagatasan nya. I am sorry to say, alam mo gf dapat dumistansya ka. Lalo pat alam mong wala ka future sakanya. In this point you need to stand alone para sa magiging anak mo. maging matatag ka. ask your family help kahit mapagalitan ka. sila dadamay sayo. makikita mo everything will be alright. kalimutan mo na mokong na yon. walang bayag!

Naku mommy wag mo na ipa dna kapal ng mukha ng lalaki n yan. Hayaan mo sya kung hnd nya kayang panindigan ang baby mo. Mas mahirap mkisma sa taong walang kwenta .kaya mo yan mommy.khit ikaw lng mg 1 mama ko nga iniwan din sya ng papa ko n walang wala kmi. 1, yr old p lng ako nun kinya nmn nyang buhayin ako. Tiwala k lng mommy kaya wag muna po stressin sarili mo isipin mo po si baby kse sya ung mas maapektuhan s lahat.

Same po mas pinili ng tatay ng anak ko yung bago nya sa taiwan at masakit pa yung babae eh malakas pa loob na sabihin sakin na di pa naman ako asawa kaya ok lng sa kanya at sustentohan na lng ni guy yung baby ni namin. Sa una masakit pero ngayon unti unti na ako naka move on lalo pa malapit na ako manganak. Mas focus ako sa baby ko. Di ko nanlng iniisip yung nangyari para di ko maalala yung sakit.

5y ago

Go forward mommy. Huwag muna ipilit sarili if ayaw talaga. May mga lalaking duwag at irresponsible 😠

hayaan mo nalang sya mamsh believe me mas magiging happy at okay kayo ni baby mo kahit wala sya halata naman kung bakit hindi ka nya pinanagutan eh kse dun sa gf nya may nahihita sya at napakawalang kwenta ng tao ng ganyan. Basta magsipag ka lang sa buhay at wag kakalimutan ang dyos. Makakaraos ka din.

Gagastos ka pa para sa DNA, focus ka na lang sa sarili mo at sa magiging baby mo. Ang tao kapag ayaw ng responsibilidad madaming reasons yan to get away from that responsibility. Gusto lang ng sarap ayaw ng hirap. Mga walang kwentang tao. Distance yourself from those kind.

Your boy has no balls.. leave him alone.. you have your family stay strong.. isipin mo may blessing ka. Atleast pag tanda mo may mag aalaga na sayo. Sya habambuhay asa sa ibang babae.. you are blessed to have the opportunity na iwanan sya at makita ang totoong ugali nya..

Iniwan ka na niya bakit gusto pa nia ng DNA test? Wag na sis. Bakit kelangan pa ng DNA test e kung ngaun pa nga lang di kau pinanindigan. Buhos mo na lang lahat ng oras mo sa sarili mo at sa magiging baby mo. =) Stay strong po and God bless you and your baby. 🙂

Sabihin mo dun sa girl na nasa taiwan na nabuntis ka ng jowa nya para lang alam nya kalokohan ng jowa nya dto sa pinas ... sa lalaki naman kung kaya mo nmn ikaw nlng mag alaga at mag palaki sa anak mo mag isa .. kesa umasa ka jn sa lalaki na yan walang kwenta

You don’t need to do that, If he really want siya ang mag pa DNA. And hindi deserve ng baby mo na ipagpilitan niyo sarili niyo sa guy na katulad niya. So aware ka pala na may gf yung guy eh bakit mo pa kasi tinuloy relationship niyo??

5y ago

buntis nako nun nalaman kong may iba pa siyang gf.