Advice Please.

I'm Pregnant. At yun guy na nakabuntis sakin. Iniwan lang ako. Mas pinili ang gf sa taiwan. Kesa harapin ang responsibilidad niya bilang ama ng magiging anak namin. Walang work yun guy na nakabuntis sakin. Umaasa lang sa pera padala ng gf niya sa taiwan. Ngayon kami nalang ng babyko sa tummyko ang nagdadamayan sa isat-isa. At last nagrerequest pa na IpaDNA Test ko ang sarili niyang anak. Anong dapat kong gawin mga monshie?? ???

26 Replies

Aynako bat ba may mga ganang tao na nag eexist. Takot sa responsibilidad. Move on momsh. Yaan mo sya magsisi balang araw na iniwan nya kayo ni baby mo. Pakatatag ka lng for baby and pray lang 💕

Next time po maging maingat sa pakikipagrelasyon kc po kau din po mahihirapan pero andyan na yan kaya mo yan pakita mo sa knla na d cla kawalan fight lng pra kay baby🙏🏻😊👍🏻

Please leave him. Napaka walang kwentang lalake. WALANG BAYAG! Tell your parents, or your family, or your best friend. Oo, mapapagalitan ka. Pero much better yon kesa ipalaglag mo.

Gagastos kapa sa dna ayaw nga ng responsibilidad nung nakabuntis sayo wala ka magagawa te kung ayaw ka panagutan. Magsumikap ka nalang buhayin mo mag isa anak mo.

Kalimutan mo. Remember mas panalo ka sa kanya dahil nasa iyo si baby mo. Blessing yan. Hindi mo kailangan ng irresponsiblr na lalaki. Lavarn lang!

wag mo na ipa dna test. unang una iniwan kayo niyang lalakeng walang bayag na yan. Haysssss ang kapal pa ng mukang mag request ng dna.

Ipa dna mo sya kamo ung gumastos. Kapal ng mukha wala na ngang trabaho nag demand pa ng dna kala mo naman may pambayad sya hahaha.

Asawa mo ba ung nakabuntis sayo? Oh dati na niya Girl Friend ung sa taiwan theng naging kayo lang dahil wala dito ung GF niya?

Pasensya na ha boba mo naman kasi day sa ka dami daming lalake doon kapa sa walang trabaho..nagmamadali kasi ka eh..

O d ipa DNA bsta xa mag bayad.. Chill ka Lang Jan Mami..tell ur baby ur both okay.. Be strong and pray..