BROWN RICE????

Im pregnant, OK LANG BA MAG BROWN RICE?

69 Replies

Maabuti nga sa buntis yan sis. Low sugar. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Yup! Kame sa bahay lageng brown rice kahit nung hindi pa ako preggy. Mas healthy kaysa sa white rice na mataas sa sugar.

been eating brown rice start ng malaman ko na preggy ako at possible ako magka GD that time

5y ago

Ano yun mamsh

anu po massuggest nyo n brand ng brown rice ang maganda at safe for pregnant

Yes mas ok un, mas mababa ang sugar at ma reregulate ang pag dumi mo

Masmaganda nga ang brown rice. Iwas diabetes..

Yes pwedeng pwede po, mas better ito kesa white rice as per ob

yes mas okay yun, para iwas din sa pagtaas ng sugar mo.

Medyo nakakaloka mga gantong tanong , hmm Sympre po

Healthy sa buntis yan , khit sa hindi buntis. Hehe