Kung kailan pangatlo saka masilan

Im pregnant 4 months nitong nov.11,my last check up mababa daw pwesto ni baby bawal magbuhat ng mabigat and also mayat maya ang ihi di naman ganito nung magbuntis ako sa dalawa ko kahit kakaihi mo lang naiihi ka nanaman ..normal lang ba talaga yan? Tapos masakit sa ari saka lagi sumasakit puson pakiramdam ko lagi may lalabas sa ari ko.. Ano po pwd nyo maipayo sakin..

1 Reply

Siguro best way mommy puntahan mo na agad si Ob mo kasi mga ganyang cases mejo delikado lalo na hindi mataas ang pwesto ni baby baka anytime pwede magkaroon ng problema