toothache ☹️

anu po kayang pwede kung gawin para mawala sakit ng ngipin ko .. kahit wala pong gamot na iinumin ? thanks po. im 4 months and 4 days preggy po

4 Replies

sobrang sakit din ng teeth ko parang matatanggal grabe bigla ako naiiyaknkung saan kapag biglang sumakit😢😢😢 nung 3rd month ko nagpacheck up na ako sa dentist nun 2X at wala ako dental health prob. sabi ni dentist normal talaga yun, tiis tiis lang. eat healthy food at rich in vit. c para magheal yung wounds agad ng gums

5y ago

malalaman mo naman na hindi healthy yung gums pag nagdudugo siya

gargle warm water with salt po taz compress mo ng ice pack with ice yong ipin na sumasakit pra mg numb xa..brush po lage ng ipin pra hnd sumakit c ipin pati c gums hnd mg ka ron ng gingivitis prone pa nmn tayo mga buntis sa gnun lalo na kapag poor hygiene ka sa teeth....

magmumog ka mommy ng tubig na may asin. ganyan ginagawa ko. takot din kasi ako uminom ng gamot. effective naman.

mag mumog ka po. ng warm water na may asin.. tas dpat kumakain k dn po ng maasim

Related Articles