Anong pwedeng gawin kapag sinisikmura

pwede po mgtanong, ano pong pwedeng gawin kapag sinisikmura? 4months preggy po and halos araw araw ako sinisikmura :( Nahirapan na po kz ako ang sakit eh 😭😭

3 Replies

Everytime po na sinisikmura kayo, inom lang po kayo ng mainit na tubig. 1 or 2 cup po. Very helpful po siya sa akin kasi lagi din po akong sinisikmura, so far yan lang po ginagawa ko and nawawala nman. Try mo lang po hehe.

dati din gabi gabi ako sinisikmura pero simula nung umiinom nako ng yakult tuwing gabe dinako sinisikmura tapos sarap na tulog ko. try nyo po uminom sa gabe ng yakult baka makahelp din po sianyo.

thankyou mami.

Related Articles