Sakit ng ngipin

Hello po, ask ko lang po kung ano pong pwedeng gawin or kung ano po ang mas magandang gawin sa ngipin ko, 4 months pregnant po ako. May problema po kasi talaga ngipin ko dati pa wala lang pong budget pampagawa, need po kasi ng root canal ng ngipin ko sa unahan kaya lang wala pa pong budget kaya hindi ko po iniisip muna. Then kanina po sumakit na po ung ngipin ko until now kung kelan matutulog na ko, nagmumog lang po ako ng asin na may tubig para maibsan ung sakit pero ganun parin 1 hr lang nung nakatulog ako, sumakit ulit kaya nagmumog nako. Umiyak na po ako kasi di ko na kaya ung sakit. Siguro 3 ngipin ko na ung masakit damay damay na abot hanggang ulo ko na ung sakit. Ano pong pwede kong inumin? Or kung meron po bang pwedeng inumin? Para po mabawasan lang ung sakit? #pleasehelp #advicepls

2 Replies

magcalcium ka, tapos mag-alaga ka ng mumog ng maligamgam. magcold compress ka rin outside ng panga mo. inom ka paracetamol every 4 hours.

2y ago

Salamat po.

Ask your OB kung pwede ka mag undergo ng root canal.

2y ago

wala ngang pera lol nakakaintindi ka ba

Related Articles