baby

Hi Momsh. Im on my 38weeks and 1day. Ask ko lng po. Kc ung panty kpo me dumi po. D npo mucus lumalabas kndi parang Dugo na, kulay brown po xa. Pag ihi kpo knina mejo maraming blood po. Pero d pa nman nagleak ung panubigan ko. Ask ko lng po if Punta npo ba ako ospital o normal lng po ba to. Ung pain po tolerable nman po. Mga 1minute lng po nagttagal. Ung puson ko tska likod ko ung beywang ang sumasakit. Ask kpo kng Wait ko pumutok mna panubigan ko bgo ako pmnta ng ospital or else kng d na huminto ung sakit punta na ako or kng mgleak na ung panubigan kpo?

1 Reply

F nde mo na kaya yun pain en panay na hilab might as well punta na dr pra mlaman f ilan Cm na

4y ago

m drinking npo tska eating pineapple momsh. Boy po baby ko.