preterm labor

I'm on my pre term labor kaya sinaksakan ako ng pampakapit para hindi lumabas na premature si baby Naranasan niyo na ba to mga mommies? November pa due ko

22 Replies

Meeee! @30 weeks I remember yun name ng iniject sakin methabetasone for 24 hours 2 shots every 1 shots 2liquid ng methabetasone ~ nag preterm ako naninigas yun tiyan ko but diko na raramdaman and nararamdaman ko babagsak yun sa pempem ko nun Pinag take rin ako ng ob ko ng Heragest 2x a day Andaming beses ko rin ng NST lumabas si baby ng 37weeks and 5days first baby ko ♡ 37weeks nag stop nako mag heragest then lumabas mucus plug ko ng 37 and 1day kaya thankful ako sa ob ko naagapan talaga nagmamadali kasi c baby

2y ago

Mommy nkabedrest lng din ba ikaw until 37 weeks mo?

Ako muntik ng mag preterm nung 6months yung tummy ko november din due ko sis buti hindi naman bumukas cervix ko,dalawang magkaibang ultrasound yung ginawa saken kasi gusto makuha ni ob yung eksaktong sukat ng cervix gusto nyang makasigurado na hindi bumukas ang cervix ko.dinugo kasi ako kaya hindi na ko nag pa tumpik tumpik pang sumugod sa ospital although wala naman masakit pero naninigas ang tiyan ko bago pa ko dugoin niresetahan akong utrogestan na iniinsert saka duvadilan.

Yes yes . Possible ako for pre term labor . Since diabetic ako and 2x na ko nakunan . Nov ang due ko but my family and my ob and my endo decided na mag induce labor ako on my 37th weeks of pregnancy since full term na si baby . I had my complete shots of tetanus toxoid and steriods for the maturity ng lungs ni baby pang ready lang . Lagi ako nag fafalse labor kaya super gastos . Hanggat kaya pakapitin si baby go lang. Kaya mo yan pray lang wag paka stress .

5y ago

Nope . T2DM ako .

Ano po nrramdaman ng ngppreterm labor? 7mos din ako and praying n maabot namin ng kambal n full term sila na wag din makaramdam ng kung ano ano..binigay sakin ni ob 15weeks ata ako ngstart hanngang ngaung ng heragest pra nde daw ako mg pre term labor

Ako momshie naranasan ko din 35 weeks,pero pinag bed rest ako at take ng mga med,dahil di daw safe c baby lumabas maiincuvate sya,dinugo kasi ako noon,confine ng 2days tapos tumigil din pagbbleed ko,sbi ob kung di tumigil papaanakin n ako

At 17 weeks palang, nagkaroon ako ng contractions dahil sa bleeding ko. Tinurukan ako ng pamparelax ng uterus tapos binigyan ng isoxilan, duphaston, utrogestan. At 29 weeks, sinaksakan ako steroids. I'm almost 35 weeks now.

Yes, 33 weeks..pina admit din agad aq ng ob q pra sure n mbantayan c baby..at may iniinject cla through iv/dextrose n steriod in case manganak k ng pre mature malakas ung lungs ni baby

ako momshie. nag 2 session ako kay ob. as out patient lang nya binigay. mataas kc bp ko for a month now, 35 weeks na ako now, hope umabot ako ng 37 weeks ng at d muna lumabas c baby

5y ago

35 weeks

Yes momsh, muntik na din ako nun 7mos ako. Naadmit ako for 24 hours, may mga gamot at injection incase na manganak ako pero pinagbed rest din ako for 2weeks. Ingat ingat lang.

Yes mamsh.. Sinaksakan din ako ng pampakapit at pampamature ng lungs ni baby.. Need mo mgbed rest mamsh.. Isoxilan binigay na table para sa pampakalma ng matress..