About SSS

Im planning to resign na po kasi due to my pregnancy.. ngayong aprubado na po ang bagong benefits saatin sa SSS ano po ang magiging pakinabang dto ng mga mommy's na d na makikinabang sa 105 days na leave? Madadagdagan po ba ang cash benefit if ever? Salamat po sa maayos na sagot. ?

2 Replies

Yes po times 105 na din ung allowance. Pero sayang sis kung di kakasi magreresign required ka pa din bayaran ni employer ng katumbas ng basic salary mo.

yes madadagdagan po ang cash benefit depende po sa amount ng hulog.