Breastfeeding

Im planning na mag breastfeed kay baby after giving birth. im 34 weeks pregnant. malapit na due date ko pero di ko pa rin nararamdaman na may gatas ang breast ko. worry ako kasi yung neighbor ko may lumalabas na milk sakanya halos kasabayan ko sya manganganak. any advise po para malessen ang worry ko. thanks

7 Replies

ako baby duedate ko wala pa din ako milk. nagkamilk supply lang ako after a week paglabas ni baby.

5y ago

thanks po. medyo less worry pala dapat. :)