Planning to breastfeed

im 32 weeks pregnant for my 2nd child. yung 1st baby ko hindi ako nagpabreastfeed. now, im planning breastfeeding. im worried baka walang lumabas milk saken after birth.possible ba yun? o may dpt akong inumin na supplement?

9 Replies

meron na agad 'yun Mommy, pagka panganak mo. hindi mo lang mapapansin at aakalain mong walang nadedede si baby, pero meron. 'yun 'yung colostrum. try mo malunggay capsule. niresetahan ako ng OB ko 'nun para sure na maganda ang flow ng BM ko. mga 8-9 months na yata tiyan ko noon. so ayun, after the first 3 painful days ng pagpapa BF, gumanda na flow ng gatas ko. apaw apaw pa. ❤ good luck sa breastfeeding journey niyo ng baby mo, so proud of you for planning and deciding to breastfeed your baby. 👍

6y ago

kinakabahan ako pero pursigido pa din ako magpabreastfeed. thank you again sis.

ganyan din po yung worry ko before ako manganak kaya sabi ko sa friend ko na may 4months old na baby ebf sya, ipagpump ako ng gatas just in case wala pa nga akong gatas,and yun na nga nangyari after ko manganak iyak ng iyak si baby kasi wala pa ko gatas buti nalang dinala namin yung napump ng friend ko yun pinadede namin cup feeding po kami. big help po.

6y ago

thank you po kaya eto super inom ako water. and ulam ng masasabaw.

Inom ka po malunggay capsules, pwede na yun ngayon palang po. Inom ka din pinakuluang dahon ng malunggay at drink plenty of water po. Magpa lactation massage ka din po sa therapist na reliable pag nakapanganak ka na

dati sa una ko di rin ako nagpa dede, pero sa second baby ko breastfeed ako,1week wala pang gatas, pero tuloy2 pa rin pa dede ko hanggang sa nagka gatas..

unlilacth pag labas ni baby , kain ng masasbaw na pagkain bago at pagtapos manganak at malunggay caplsule it help boost your milk..

meron po yan. kahit konti ipadede lang agad pagkalabas ng baby. inom maraming water. mag ulam ng mga masabaw. push mo po yan ☺

kusang lumalabas po ang gatas mommy, tska pwde kana uminom ng malunggay capsule. gnyan gwa ko ngaun tska milk ng milk

paunli latch moh lang po si baby momsh pagkapanganak moh po..pde ka din po magtake ng malunggay capsule..

paglabas po ni baby my milk kana momshie. Tiwala lng sa katawan mo. Ang gatas mo ay sapat sa baby mo 😊