Dapat ba ako bumili ng crib or hindi na? Please share your thoughts mga mommies. I’m first time mom.

I’m planning to buy crib for my first baby. Is it essential and practical? Help me naman po mga mommies to decide. :)

45 Replies

If kaya naman ng budget buy a crib or co-sleeper. Pero ako since dalawa lang kami ni baby, di nako bumili. Bed rails nlng binili ko

4y ago

Thank you :)

mas okey po Ang crib dun po maganda mag practice mag lakad lakad si baby pag nakakatayo na kesa sa walker takaw disgrasya

if kaya naman po sa budget okay naman bumili pero sa amin bumili po kami before pero hindi naman po siya madalas nagamit.

Big help po ang may crib para makagawa ka po ng ibang task sa bahay, less ang kaba mo baka mahulog or mapaano si Baby.

Buy but expect you cant use it often lalo breastfeeding. Maybe pag 6 mos and up na sya mauutilize as playpen.

Mas okay padin may crib kasi mas ligtas sila dun lalo na in their first few months. Kung may budget naman why not.

4y ago

Thank you po :)

Yes. Pwede rin kasi syang playpen pag lumaki na si baby. Ginagawa rin namin syang diaper changing station.

yes mommy, for me kasi useful tlg ang crib, pag may ginagawa ako lapag ko lang si lo sa crib

Essential ang crib, pwede mo pa don ilagay si baby kapag may gagawin ka without worrying

pag newborn po kahit wag na. kapag naman nakakalakad na playpen nlang bilhin mo mumsh.