wanna share my story

I'm only 18 when I decided to get pregnant alam ko madami magjujudge pero this is the story . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . may pcos ako both ovary ko I decided to get pregnant ng maaga kase feel ko mas mabilis ako makapagconcieve ng baby feel ko din kase na baka active pa ovaries ko at this time and now I'm 6 months preggy sa first baby ko I'm so happy mga sis okay lang po na ijudge niyo ako kase maaga agad ako naging nanay pero I'm happy kase magkakababy ako yun lang po thank you?❤

33 Replies

okay yan momsh, ako naintindihan kita kasi may mga kaibigan ako na may pcos pero mahirap sila magbuntis

As long as kaya mo ung responsibilities ng pagiging ina at as long as happy ka its fine.Godbless

Same tay mommyy pcos dn ako 12folicles pa po yung akin. Thank God d ako nahrpan mbuntis...

Congrats sis gaya mo my pcos dn ako and eto na cured na, sya and im 15wks preggy :)

5y ago

Nung una po kasi halos tumagal po ng 1wk yung spotting ko nung 9wks ako yun pala my hemorrhage ako. Then 2ndtime na nag spotting ako nag last sya ng 2days. Bedrest ulit ako for 2wks. Tpos nag ttake din ako ng duphanston ska isoxsuprine. Yung 2ndtime ko nag spotting sis dahil sa uti my onting pus cell sa urine ko kaya pinag water ako ng water nakaka 6liters ako ng water that time and ngyon okay na kami :) nkkpasok na dn ako :) rest lang tlga sis pqg my spotting tpos pampakapit ska more water

congrats po take care of your self and the baby inside in your womb

Congrats! Same age tayo now hehe 36 weeks pregnant naman ako 😊

ako po din po may pcos. 25 yrs old. 36 weeks preggy na 😄

Congrats! Mabuhay ka! Ganyan sana lahat ng Mommies! Hehe.

I'm also 18 rn, and 8 months preggy na po ako ☺.

Congrats momsh. Happy for you. 😊