PDu30's Speech

I'm not against or pro Du30, but have you got something from his speech kanina? Yes, buong Luzon na ang under community quarantine, but how about the check-points? How about the transportation, will it be shut down as well? Work from home? All he did was to ask for private companies to give out the 13th month early. Like, wtf!! I've been trying to grasp any key points pero wala eh. :-((

10 Replies

Maganda sana yung idea kaso pangit yung implementatio. Idagdag mo pa social media scare kaya lalong nagpapanic mga tao sa mga dagdag bawas na news. Ang dami pang mga keyboard warriors na imbes na awareness ang ishare e hatred and rebelion pa kinakslat. Sa pro man or anti need makiisa especially now na kulang na nga sa manpower lalong lalo na sa mga healthworkers (madami na nag popositive and pui). Anyway my point is kahit gaano man kaganda or ka pangit yung maging actions and decisions ng government kung uncooperative mga citizens eh hindi din magwowork.

Hindi naman po kasi sakop ng gobyerno ang private companies. Yes. There are irregularities during his speech. Pero nakikiusap siya sa mga employers to have symphaty to their employees. In Italy total lockdown. No work no pay din ang mga tao doon. They also need validation to go out of their houses. And fine them 200 Euros pag nahuling wala namang gagawin sa labas. These are preempentive measures to contain Covid-19. And there is a possibility na magpprovide sila ng transpo for health workers .. #notpro #notanti #justapinoy

Na explain na yan during prescon nila Cong. Karlo Nograles and group. May check points pa din. No public transpo. Mga Medical Workers lang and few exemptions lang ang allowed lumabas ng bahay. Total locked down. I think eto na ang best option para matigil na ang pag spread ng virus. Nasa private companies naman yan kung paano nila matutulungan ang mga employee nila. Ang kawawa dito is yung mga self employed na on daily basis na income nakaasa. Sabi nga sacrifice talaga kasi buhay natin at ng pamilya natin ang nakasalalay.

Ofcourse lahat ng otoridad is in duty the transporttion are all shut down! Unless those work and if you have your very own service yun ang gagamitin monpara makapasomand work need just like the utility and then kung wala parin ayaw mo sumunod ayun at magpahawa ka ng COVID ng kabilang kana sa mga mapuksa dito! Haler. Di rin ako pro pero OMG. SUMUNOD KANALANG! PRESEDENTE YAN TAUHAN KALANG KUMBAGA! KUNG AYAW MONG SUMUNOD EDI HUWAG.

4y ago

You are wrong. Hindi tayo tauhan. Taong bayan tayo. We dont serve the president. The president serves US. Kaya nga taong bayan ang namimili ng presidente at di nya inilagay sarili nya dyan.

Self precautions na din for you and your family safety. Panawagan kung pwde ebigay n ung.13 month pay.panawagan n president pra makatulong satin. Kung ako papipiliin d ako papasok muna susunod muna ako sa pinapatupad ng government para na din sa sakin un. Madami lang talagang mareklamo wala namang maitutulong.

Hehe i get your point pero first time kc natin to maranasan give them opportunities for improvement. Masyado ng toxic ung sakit wag n tayong dumagdag. D ako pro duterte pero nkaakasawa n kc n sobra batikos, sumunod n lng muna Tau sa gusto nila..

4y ago

I agree with you. Nkaka pagod narin kasing mambatikos. Kesa mahawa, mas mabuting piliin nalang natin ang sumunod. Malay natin effective pala yung ganun.

1 thing I grasp about his speech is no matter who our president is kung hndi tayo marunong sumunod walang mangyayare. Mamamayan din ang gumagawa ng sarili nilang ikapapahamak.

I feel really sad pag uwi ko natulog agad ako pag gising ko wala ng masasakyan bukas.

Kaw na lang magspeech😂

4y ago

Tangina mo din tamaan ka sana ng covid 19 😂

Toxic spotted

4y ago

Talaga ba Ms. Matt