Ako lng ba?.

I'm a mom of a 3 month old baby. Masaya na nakakatakot maging first time mom. Grabe ung mga takot ko. Takot na bka isang araw mawala nlng sakin c baby. Ung tipong hanggang sa pagtulog sbra ko syang binabantayan kung humuhinga ba sya, pag umiiyak sya feeling ko may masakit lagi skanya. Plagi ko sya gustong dalhin sa pedia pra makasiguro na ok sya. Na wla skanyang problema. Eto ung pagmamahal na nakakatakot. Alam ko kasalanan ung pagwoworry pero hnd ko mapigilan.

1 Reply

Normal yan momsh. Yung pagtulog si baby checheck mo pa if nahinga pa ba. Dasal lang lagi ang magagawa naten tsaka bantayan at alagaan naten ng maigi. Alalahanin mo din na kelangan mo din magpahinga kaya alagaan mo din sarili mo para mabantayan mo si baby ng ayos.