posible?

Im a little chubby .. pero lately pansin ko lumalaki tyan ko. Pero dinadatnan ako. May pagkakataon na nagkakanausea ako, head ache at sobrang ngalay., sumasakit din minsan ang tyan ko and lastly .. nakakaramdam ako ng paggalaw sa loob ng tyan ko.. ng pt po ako a week after ko magkaroon .. faint yung test line. Is it possible po b ng may ganitong case na preggie pala..??

1 Reply

May mga case ng stealth pregnancy, yes. Pa check up ka na lang