When to cut babies finger nails ?

When to cut babies finger nails ? 1month na si baby pero d pa putol mga kuko nya, d ko naman alam kelan pd putulin?

2 Replies

Once na nakita mo pong mahaba na at in danger na mascratch niya sarili niya, time to cut na po. 2 weeks ata si baby ko nung nastart ako mag cut ng nails niya. Super ingat lang para di masugat.

4y ago

baby nail clipper po ba or ung device na parang pinupudpod ung kuko?

After 2 weeks lang nagupitan ko na ng kuko si baby,just be careful nga lang. 2 months tinanggal ko na mittens, maganda yung result kasi nappracticr mga kamay niya.