Vitamins

I'm in my last trimester,7 months pregnant. Ano po bang mga vitamins ang kelangan ko itake?

8 Replies

Si ob Lang po makapag advice sa inyo ask nyo po sya Kasi iba2 Naman mga ob At iba2 din ang pagbubuntis may maselan merong Hindi

pwede rin po kayo magpunta sa health center sa barangay nyo kung di makakapunta sa OB. meron po sila health worker for preggy

si ob nyo po magbibigay ng reseta. iba iba kasi tinetake ng mga pregnant e.

Si ob nyo lang po ang makakasagot nyan kasi sya ang nag checheck sa

ask your obgyne mommy. sila dapat sundin nten po mwah

calcium and ferrous. or better ask your OB

ask niyo po ung ob nyo sis.

calcium po pati multivits.