Advice please...

Posible po bang may down syndrome yung baby ko pag labas kapag hindi po ako nakakainom ng mga prenatal vitamins? I'm in my 7 months napo, pero dipo ako nakakainom ng kahit na anong vitamins.#advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

3 Replies

hindi po sa vitamins yan. sa chromosomes yan. kung ang tao ay merong 21 chromosomes sa katawan. sakanila po sobra ang chromosomes. maaari din po sa genes po yan. pinag-aralan po namin yang mga down syndrome kasi pwede po kami magturo sakanila. Sped po tawag

Hi po, kamusta po si baby ngayon?

Related Articles