Pa advice mga mamiiiii

Im having twins and nasa 6 month na ko ngayon pero feeling ko sobrang liit ng tyan ko para sa 6 months and twins na babies. Medyo natatakot ako at kinakabahan kasi baka di sakto yung laki nila sa month nila :--((((( #firstbaby #1stimemom

1 Reply

hello mommy kamusta na po kayo ng babies nyo ? nakapagpa checkup na po ba kayo para sana ma check na ang kambal mong baby.

3y ago

yes po, tapos na din po i utz kaso di pa po nakakabalik sa ob para ipakita yung result.