severe headaches

Im having severe headaches for 4 days straight now at almost all day sya umaatake. Im 12 weeks preggy and im not sure if its still normal. Took biogesic several times na pero walang effect. Are u experiencing the same?

7 Replies

ganyan din ako noon qng kailan patapos na first trimester at akala ko huhupa na ung mga sintomas ng paglilihi tsaka umatake ung sakit ng ulo at pagsusuka.. pero luckily after 16 weeks om'ok ok na ako... 31 weeks na ako ngayon,at bumabalik nmn ang acid reflux😅... bsta walang kasabay na paglabo ng paningin at pagtaas ng presyon ng dugo sa alam ko normal lang naman at parte ngpagbubuntis yan momsh... or better yet mgpacheck up ka nlang.

nangyare po sakin yan nung ganyang mos. yung tummy ko. as per my o.b normal daw po yun dhil sa changes ng hormones. Biogesic lang pinatake sakin pero minsan d ako nag tatake. Tinutulog ko n lng sya or d kaya inom ng warm water. Try nyo na din pong mag ask kay o.b para mas safe.

Buti naman pala hindi lang ako.. I tot di na sya normal kasi 4days straight masakit ulo ko then whole day pa. Good thins meron tayong ganeto to share our thoughts and experiences..

I feel you. On my 11th week, mayat maya sakit ng ulo ko.. minsan, ngtatake ako paracetamol but most of the time, tulog. 😊

Pacheck up ka dear. Huwag basta basta mag take ng medicine kahit pde yan sa buntis baka ma overdose ka nyan

Need mo na po magpacheck sa Doctor momsh sya ang mas makakaalam kung anong gamot na mainam para sayo

Just had my check up. Paracetamol every 6 hrs as per ob...