38 weeks & 5 days

Im having brown ang blood discharge since 11pm last night. Sumasakit yung bewang ko tyaka puson ko pero hndi naman dere-derecho na sakit mga ilang oras bago bumalik yung sakit or 30 mins. Should I go to the hospital or wait for my water to broke? medyo delikado kasi dito sa luagr namin kaya hndi kmi pumupunta agad2 sa ospital bcoz' of this pandemic.

1 Reply

punta ka na sa hospital bhe, kz sabi ng ob namin na wag dw antayin n pumutok n ung panubigan tsaka magpunta ng hospital kz malaking chance n papasok n ung bacteria bka mapano p c baby

Related Articles