Normal lang po ba na nawawala kicks ni baby?

I'm going 5 months pregnant po, this past few weeks po ang lakas ng kicks ni baby ko, not until yesterday ang hina na po tsaka madalas nalang. Should I be worried po? #1stimemom #advicepls

9 Replies

5 months ang movement ni baby pitik pitik lang medyo nahirapan pa ako mafeel kung movement ni baby yung nararamdaman ko or gas lang sa tummy, 6 months dun ko na na feel yung movement ni baby may quiet days sya nun kaya nagpapanic ako sinabi ko kay dra if normal ba may quiet days si baby ang sabi nya wag lang daw mawawalan ng movement within the day malakas or mahina man basta may movement si baby may instances dn na naglessen yung movement ni baby kasi nagpapalit sya ng position from posterior nung 5 mons kaya kahit pitik nafefeel ko to to anterior nung 6 mons. Now na third trim na kami 7 mons kahit inat ni baby nararamdaman ko na sa tummy ko lagi na pg sumisiksik sya sa lower tummy at singit. Kick counting will start at 28 weeks pala