Need some advice

Im on my full term na and last punta namen ng ER is going to 4 to 5cm na ko. May 28 morning paggising ko may dugo na panty ko medyo madame so I assume na open na cervix ko. But until now kahit palakad lakad nako lagi and doing some exercise hindi pa din ako nanganganak. Any advice po?? Medyo pagod na din katawan ko :( and also pwede ba ko makipag sex kay hubby kay open cervix na? TIA

1 Reply

Mi sobrang dami ba ng dugo? Pulang pula ba? Punta na agad ng ER

1y ago

Ung OB ko sa 3rd bby ko, sinabihan ako na pupunta lang ako ng ER kung 1. Pumutok na panubigan ko. 2. Mag dugo, as in dugo na pulang pula. 3. Kung hindi na gumagalaw si baby kahit anong galaw mo o kilos mo 4. Kung every 5mins or mas ma less jan e panay ang contractions mo. Ung #4 ang naging sign ko para pumunta ng hospital.. Sa bahay lang labor ko kaya pag punta ng hospital 9cm na ko tas may ginawa lang sakin ang OB nung chineck ako at naging 10cm na.