FTM na Cesarean

I'm a FTM and na CS kase suhi si baby ko, 5 days kami sa ospital and nagtaka lang ako nung na discharge na ako wala man lang binigay na gamot sa sugat ko. Ang nireseta lang lang ay Ferrous, Calcium yung mga pang buntis pa. Sa bahay ko lang nalaman na ganon yung mga nireseta nila kase yung SIL ko yung nag asikaso ng bills namin. Sa mga CS mom jan ano yung nireseta sa inyo na gamot and ano ang mga bawal na kainin?

2 Replies

Nagreseta lang celebrez for pain pero as needed lang yapos continuous yung prenatal vitamins. Tapos instruction lang regarding pano magpalit dressing (opsite)

balik po kayo sa ob nyo para maresetahan kayo at ma advice ng mga bawal kainin