VAGINAL BLEEDING

Hello I'm a first time mom po and currently, nasa first trim po ako 6 weeks of pregnancy na po. And Nung 4 weeks po nagspotting ako and ngayon din po nagspotting ako ulet ng bright red. Currently, nagtetake po ako ng Isoxilan thrice a day and Heragest (yung iniisert na vagina) once a day naman. Gusto ko lang makahingi ng advice regarding dito kasi natatakot ako for my baby's safety po. Anyway, pupunta po ako sa pinaka-malapit na ob mamaya po tho hindi sila yung unang ob ko talaga.

1 Reply

Hi momsh ako din po nakaranas ng spotting 4days na po light brown lang tsaka patak lang sa isang araw. Last sat nagpunta ako sa ob ko pinainom nya ako ng pampakapit. Mas ok kung mag consult kana kay OB